Thẩm Mỹ Nâng Mũi – Phương Pháp Nào Là Tốt Nhất?

Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ nâng mũi thế hệ mới với cơ chế can thiệp tối thiểu. Khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt, ngắn hếch, đầu mũi thô, cánh mũi to bè cho dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên.

Bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi nào cũng sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng áp dụng cho từng dáng mũi khác nhau. Đối với nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật, hiện có 3 phương pháp nâng mũi phổ biến:

Nâng mũi nhân tạo

Bác sĩ sẽ dùng thanh độn bằng silicon để nâng mũi lên cao. Phương pháp thẩm mỹ mũi này chỉ áp dụng cho trường hợp da mũi dày. Đầu mũi và cánh mũi có phần thon thả, chỉ muốn nâng nhẹ sóng.

Đây được xem là phương pháp nâng mũi đầu tiên. Mang lại dáng mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt, sắc nét ở mọi góc độ. Khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, dáng mũi đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi nhân tạo này cũng có những hạn chế nhất định. Nếu nâng quá cao sẽ làm cho lớp da mũi bên trên mỏng dần, không đủ sức che phủ.

Dần dần thanh sụn sẽ lộ ra trông thấy, dẫn đến tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, lệch sóng. Thậm chí sẽ gây tình trạng thủng da mũi.

Nâng mũi bọc sụn (Bán cấu trúc)

Phương pháp sử dụng sụn tự thân (thường dùng sụn tai) để bọc đầu mũi. Sụn sinh học để nâng mũi lên cao. Chỉ phù hợp với những đối tượng có chiều dài mũi tương đối, sống mũi thấp và muốn nâng nhẹ sóng.

Đây là phương pháp tiên tiến, hình thành chiếc mũi mới cao vừa đủ, thẳng, độ dốc tự nhiên. Không bị đơ cứng, đầu mũi tròn đều, hài hòa với khuôn mặt.

Đối với trường hợp da mũi mỏng, khi bọc sụn phải hỗ trợ bọc thêm mô. Mô được sử dụng có thể lấy từ màng cơ thái dương, mô sinh học hoặc mỡ tự trung bì.

Tuy là phương pháp mới cải thiện được dáng mũi đáng kể nhưng nâng mũi bọc mô thường không thể kéo dài đầu mũi hạn chế dùng cho da mũi quá mỏng.

Phương pháp cấu trúc

Nâng cấu trúc là xu hướng làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. Tạo dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn với độ cong mềm mại, tỷ lệ cân đối, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

Sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học để chỉnh hình từ gốc mũi đến đầu mũi. 2/3 vùng sóng mũi là sụn sinh học. 1/3 vùng đầu mũi sẽ là sụn tự thân để dựng trụ và bọc lót để bảo vệ đầu mũi.

Phương pháp đột phá với tạo hình tiến bộ tạo dựng được nhiều dáng mũi khác nhau như S – line, L – line. Độ cong, độ cao tự nhiên và ngày càng đẹp dần theo thời gian. Được các bác sĩ khuyên dùng vì khắc phục được hầu hết nhược điểm ở mũi.

Với từng phương pháp sẽ áp dụng cho từng đối tượng khách hàng có dáng mũi khác nhau. Bác sĩ sẽ là người tìm ra phương pháp phù hợp với tổng thể khuôn mặt và cấu trúc ban đầu của mũi.

Do đó, trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi cần tìm hiểu rõ phương pháp và địa chỉ uy tín. Để có thể sở hữu dáng mũi thanh tú đúng như mong muốn ban đầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *